CẢM NHẬN HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Theo kế hoạch 670/KH-PGDĐT TPVL tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Nhằm tạo không khí hoạt động vui tươi, sôi nổi nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), thúc đẩy phong trào thể thao, tạo không khí vui tươi và gắn kết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên giữa các đơn vị trường trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

Hội thao diễn ra từ ngày 26/10/2019 đến 10/11/2019 với nhiều bộ môn như cầu lông, bóng đá nam và nữ, cờ vua, bơi, bóng bàn và kéo co. Các trường THCS, Mầm non, Tiểu học thành lập một đội do trường THCS chịu trách nhiệm huy động lực lượng. Hội thao mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.

Hội thao đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng nhất là các trận bóng đá tranh chung kết của các cô Tân Hội và Tân Ngãi. Ít ai có thể ngờ những cô giáo ngày ngày vẫn đứng trên bục giảng mà giờ đây lại đang trong trang phục thể thao, thi đấu như những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Bạn có biết để có được sự chuẩn bị cho giải đấu lần này, các cô giáo đã tập luyện hăng say sau những giờ đứng lớp cũng như những giờ làm việc căng thẳng. Mỗi buổi tập là khoảng thời gian các chị, các cô thư giãn cũng như thêm tinh thần đoàn kết trong không gian tràn ngập tiếng cười.

Trong trận đấu chung kết Bóng đá nữ đội Tân Hội với sự chuẩn bị chu đáo về mặt cầu thủ, cũng như chiến thuật nên chơi lấn lướt hơn hẳn đội Tân Ngãi. Bên phía ngoài sân, những lời bình luận hóm hỉnh, dí dỏm của các cổ động viên cũng không làm nguội đi được không khí ngày càng nóng lên trong sân, và cuối cùng phải đá luân lưu 11m để xác định đội vô địch.

Với nỗ lực và tinh thần thi đấu thể thao hết mình đội Tân Hội gồm có 5 trường trên địa bàn Tân Hòa, Tân Hội đã đạt nhiều giải cao như Nhất bóng đá, 2 giải Nhất bơi lội với nội dung tiếp sức và cá nhân, 2 giải Nhất bóng bàn, 2 giải Nhất cờ vua, và giải nhất Toàn đoàn.

Xin chúc mừng các thầy cô với thành tích tốt trong thể thao cũng như trong sự nghiệp trồng người. Xin chúc quý thầy cô sức khỏe, và luôn vững bước trên con đò trí thức mà chúng ta đã chọn

Một số hình ảnh trong ngày bế mạc hội thao

Ông Ngô Thanh Sơn trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

Đội Tân Hội với môn kéo co