Tuyên truyền tổ chức đăng ký Đề án sữa học đường cho trẻ mầm non, tiểu học công lập giai đoạn 2018 - 2021.

Căn cứ Quyết định số 285/QĐ-UBND, ngày 07/02/2018 của UBND Tỉnh Vĩnh Long về việc phê duyệt Kế hoạch triển khai Đề án "Sữa học đường cho trẻ trường mầm non công lập và tiểu học công lập giai đoạn 2018 - 2021" trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong xin trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh về Chương trình Sữa học đường như sau:

THƯ THÔNG BÁO
VỀ VIỆC TRIỂN KHAI CHO TRẺ UỐNG SỮA HỌC ĐƯỜNG

Căn cứ Quyết định số 285/QĐ-UBND, ngày 07/02/2018 của UBND Tỉnh Vĩnh Long về việc phê duyệt Kế hoạch triển khai Đề án "Sữa học đường cho trẻ trường mầm non công lập và tiểu học công lập giai đoạn 2018 - 2021" trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong xin trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh về Chương trình Sữa học đường như sau:

1. Mục tiêu:

Cải thiện tình trạng dinh dưỡng về cân nặng, chiều cao và trí tuệ của trẻ mầm non, tiểu học; giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng, khống chế trẻ thừa cân, béo phì tại các trường mầm non, tiểu học và nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em địa phương góp phần phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.

2. Đối tượng thụ hưởng:

Trẻ em ở độ tuổi mầm non và học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 03 (theo năm thực hiện) đang học trong trường mầm non, mẫu giáo và tiểu học công lập trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

3. Thời gian thực hiện và thời gian uống sữa:

Từ Tháng 11/2019 đến tháng 12/2021. Tuy nhiên, thời gian thực hiện có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng hộp sữa cung cấp đạt số lượng hộp sữa đã được phê duyệt. Thời gian uống sữa: 09 tháng/năm học.

4. Định mức:

Học sinh tiểu học được uống sữa tươi 03 lần/tuần, mỗi lần 01 hộp 180ml.

5. Loại sữa: Sữa tươi tiệt trùng có đường, nhãn hiệu Vinamilk 100% sữa tươi - Học đường ( có Logo của Chương trình Sữa học đường theo quy định) đảm bảo các điều kiện theo quy định hiện hành của Bộ Y tế.
6. Tỷ lệ đóng góp: Kinh phí mua sữa cho trẻ thực hiện từ 3 nguồn:
7. Giá sữa: :6.820 đồng/ hộp sữa trong suốt thời gian thực hiện đề án.Nếu giá loại sữa này trên thị trường giảm thì công ty sữa sẽ giảm giá cho phù hợp với thực tế.
Trẻ em thuộc diện phụ huynh đóng góp 50% chỉ trả 3.410 đồng/ hộp sữa
Trẻ em trong độ tuổi quy định của Đề án( theo từng năm) thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ khuyết tật học hòa nhập sẽ được miễn phí uống sữa trong thời gian thực hiện Đề án.
Mọi thông tin chi tiết được đăng tải trên Website của trường theo địa chỉ http://c1lehongphongvinhlong.edu.vn.

(Đã ký)

Nguyễn Thanh Phong