ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG LÊ HỒNG PHONG

Ngày 21/9/2019, Chi bộ trường Lê Hồng Phong đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu cấp ủy và các chức danh chủ chốt của chi bộ nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 đạt hiệu quả cao.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG LÊ HỒNG PHONG

Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện Thành ủy Vĩnh Long, Đảng ủy xã Tân Hòa, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Tân Hòa.

Đại hội Đảng viên Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2022

Tại Đại hội, Đồng chí Bí thư Chi bộ đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019 trên tất cả các mặt công tác như: chính trị, tư tưởng đạo đức; chuyên môn; hoạt động ngoài giờ lên lớp; xây dựng Đảng; đoàn thể. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trường Lê Hồng Phong trong nhiệm kỳ tới 2019-2022.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện và biểu quyết thông

qua các chỉ tiêu.

Đại hội đã bầu ban chi ủy gồm 5 đồng chí. Công tác bầu ra Chi ủy mới được thực hiện nghiêm túc, thể hiện ý chí và trách nhiệm của toàn Chi bộ. Kết quả, Đồng chí Nguyễn Thanh Phong tái đắc cử chức vụ Bí thư và đồng chí Lê Huỳnh Kim Dung tái đắc cử chức vụ Phó Bí thư Chi bộ. Chi bộ đã bầu ra 13 đồng chí đi dự đại hội cấp trên.

Đại biểu bỏ phiếu bầu ra Chi ủy mới nhiệm kỳ 2019-2022

Chi ủy nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Đại hội

Đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên

Là chi bộ được Đảng ủy xã Tân Hòa chọn làm Đại hội điểm nên công tác tổ chức được cấp ủy và các đảng viên trong chi bộ thực hiện với tinh thần khẩn trương, chất lượng và hiệu quả. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ trường Lê Hồng Phong sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2019-2022.

Bài và tin: Nguyễn Tâm